08 Jan 21:50Giải trí

Cặp anh trai – em gái quốc dân từng làm dân mạng đảo điên, ai cũng sốc khi nhìn mặt cô em sau 2 năm

Loading...

Ngô Đại Vĩ hay "anh trai quốc dân” là cái tên đã từng khiến cộng đồng mạng châu Á phải điên đảo trong suốt thời gian dài. Ngoại hình hoàn hảo, tài năng cùng với sự quan tâm dành cho em gái đã nhanh chóng biến Ngô Đại Vĩ là chàng soái ca trong mắt chị em.

anh em blogtin (1)

Người anh trai quốc dân từng khiến cộng đồng mạng châu Á điên đảo

anh em blogtin (2)

anh em blogtin (3)

Anh sở hữu ngoại hình hoàn hảo không tì vết

Những ai yêu quý Đại Vĩ hẳn đều biết dù mới 25 tuổi nhưng anh chàng này hiện đang là Tổng giám đốc của công ty TNHH Công nghệ sinh học Seoul Hàn Quốc. Sự nghiệp thành công nhưng anh chàng không lấy đó làm cái cớ để tỏ ra kiêu ngạo. Theo những nhân viên làm việc cùng Đại Vĩ, họ cho biết anh là một người rất thân thiện, hòa đồng và cởi mở.

anh em blogtin (4)

Nhưng đôi lúc cũng vô cùng trưởng thành

Đẹp trai, giàu có lại khiêm tốn, đây không phải là hình mẫu hoàn hảo thì còn ai nữa? Sau suốt một thời gian dài vắng bóng, Ngô Đại Vỹ đã xuất hiện với vẻ ngoài chững chạc, trưởng thành hơn.

anh em blogtin (5)

anh em blogtin (6)

anh em blogtin (7)

anh em blogtin (8)

anh em blogtin (9)

anh em blogtin (10)

anh em blogtin (11)

anh em blogtin (12)

anh em blogtin (13)

 

Những hình ảnh anh em vui vẻ, hạnh phúc bên nhau

Anh khoác trên mình bộ quân phục nghiêm trang khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trên trang cá nhân ngoài việc chia sẻ những hoạt động thường ngày của bản thân anh chàng vẫn không quên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên em gái cưng của mình.

Hai anh em vẫn thường xuyên đi ăn uống, vui chơi. Những hình ảnh hiện tại của "người anh quốc dân” vẫn khiến mọi người phải xao xuyến như ngày nào. Dù ở đâu, hay bất cứ khi nào Ngô Đại Vĩ vẫn là người anh trai được cả châu Á yêu mến.

Theo thethaovaxahoi


Tags: cp-anh-trai-em-gai-quc-dan-tng-lam-dan-mng-o-ien-ai-cng-sc-khi-nhin-mt-co-em-sau-2-nm, cp-anh-trai-em-gai-quc-dan-tng-lam-dan-mng-o-ien-ai-cng-sc-khi-nhin-mt-co-em-sau-2-nm

Loading...
Loading...