10 Jan 21:32Giải trí

Trấn Thành bật khóc khi được nghe thần tượng hát ở ngoài đời. Diễn Viên Nghệ Sĩ Việt - XãLuận.com Tin Nóng

Loading...

Trấn Thành không kiềm chế được cảm xúc khi được gặp nghệ sĩ cải lương mà anh rất yêu thích.


Cả Trấn Thành và An Nguy đều rất cảm kích, xúc động với niềm đam mê ca hát dù đã tuổi cao, sức yếu của NSƯT Diệu Hiền.
Cả Trấn Thành và An Nguy đều rất cảm kích, xúc động với niềm đam mê ca hát dù đã tuổi cao, sức yếu của NSƯT Diệu Hiền.
 

Vừa qua, đoàn phim điện ảnh "Chờ em đến ngày mai" gồm: nhà sản xuất Thanh Thúy, NSƯT Lê Thiện, diễn viên Trấn Thành, An Nguy... đã cùng nhau tới Viện dưỡng lão nghệ sĩ ở Q.8, TP.HCM để gửi lời hỏi thăm sức khỏe và chúc mừng năm mới ban lãnh đạo cũng như các nghệ sĩ vang bóng một thời đang sinh sống tại đây.

Có mặt trong buổi giao lưu ấm cúng, đoàn phim "Chờ em đến ngày mai" đã được trò chuyện, gặp gỡ với hơn 20 nghệ sĩ từng hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhà sản xuất Thanh Thúy (đứng thứ 2 bên phải - pv) cùng Trấn Thành, An Nguy vui vẻ với các nghệ sĩ đang sinh sống ở Viện dưỡng lão.

Khi đang giao lưu sôi nổi với tất cả các tiền bối, diễn viên Trấn Thành bất ngờ nhận ra NSƯT Diệu Hiền - thần tượng lâu năm của anh cũng có mặt tại đây.

Tâm sự trong sự xúc động, Trấn Thành cho biết anh rất mê cải lương, đặc biệt là tiếng ca của NSƯT Diệu Hiền. Từng lục tìm nhiều băng đĩa, clip để xem NSƯT Diệu Hiền ca cải lương và diễn xuất, Trấn Thành không ngờ có một ngày lại được gặp thần tượng ở ngoài đời.

Với tình cảm của thế hệ nghệ sĩ nối tiếp dành cho mình, NSƯT Diệu Hiền đã ngẫu hứng ca 1 đoạn trong vở "Tần Quỳnh khóc bạn". Sau phần thể hiện này, cả Trấn Thành, An Nguy đều rưng rưng nước mắt vì xúc động và cảm kích.

Cuối buổi giao lưu, Trấn Thành đã trổ tài hát cải lương với 1 trích đoạn anh từng xem qua trên mạng. Ngay sau đó, đoàn phim "Chờ em đến ngày mai" đã gửi những phần quà chúc Tết đến ban lãnh đạo, các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão.

NSƯT Diệu Hiền - thần tượng của Trấn Thành cũng có mặt trong buổi giao lưu này.

Sau khi nghe Trấn Thành chia sẻ cảm xúc, NSƯT Diệu Hiền đã ngẫu hứng ca 1 đoạn trong vở "Tần Quỳnh khóc bạn".

Trong chương trình, Trấn Thành cũng khoe tài hát cải lương.

Nhân dịp sắp Tết Nguyên đán, đoàn phim cũng gửi tặng cho các nghệ sĩ những phần quà tặng thiết thực.


Tags: trn-thanh-bt-khoc-khi-c-nghe-thn-tng-hat-ngoai-i-din-vien-ngh-s-vit-xaluncom-tin-nong, trn-thanh-bt-khoc-khi-c-nghe-thn-tng-hat-ngoai-i-din-vien-ngh-s-vit-xaluncom-tin-nong

Loading...
Loading...