12 Jan 12:07Sao

Sau khi công khai tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đã nói về Hoài Linh như thế này - 2411419

Loading...
Mấy ngày qua em thấy trên mạng thiên hạ lại sốt xình xịch về quan hệ tay ba giữa Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Vốn là một ca sĩ khá kín tiếng song chẳng hiểu sao lần này Dương Triệu Vũ lại đăng đàn nói nhiều về chuyện riêng tư của mình như thế. Ở một thời điểm nào đó trong đời, người ta bỗng dưng có nhu cầu chia sẻ về những nỗi niềm sâu kín. Và có lẽ Dương Triệu Vũ muốn trút bỏ bớt những gánh nặng đeo mang trong lòng, những điều chàng ca sĩ này luôn giữ trong tâm về hai người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời Vũ, một người là "người tình trăm năm”, người còn lại là anh trai ruột thịt mà theo chia sẻ của Vũ, đó là người mà Vũ "nợ cả ân lẫn tình”.

d_ng_tri_u_v_ho_i_linh_nh_set
Dương Triệu Vũ mở lòng nói về người anh ruột thịt mà anh mắc nợ cả đời. Nguồn: Internet

Trong ký ức của Dương Triệu Vũ, người anh ruột thịt Hoài Linh luôn hiện hữu. Có những khoảnh khắc về người anh trai còn hơn cả một người cha này đã khảm sâu vào trong Tâm của Vũ. Đó là khi Hoài Linh đội những rổ trái cây đi bán dạo ở ga tàu để kiếm từng đồng bạc lẻ nuôi nấng các em. Đó là giây phút khi Vũ nghe anh Linh nói với một người quen là
 
"Đời mình xem như là xong. Giờ làm trâu làm ngựa cũng được, để lo cho mấy đứa nhỏ”
. Lớn lên trong sự bảo bọc và bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của người anh trai, Dương Triệu Vũ chưa bao giờ quên cái ân tình, song Vũ chỉ để điều đó trong lòng mà chưa một lần bộc bạch với anh Linh.

Trong tận đáy lòng Vũ, có lẽ một tiếng cảm ơn là không đủ để trả hết những gì mà anh Hoài Linh đã làm cho mình. Rưng rưng nước mắt, Dương Triệu Vũ kể lại một thời sống trong khốn khó, cực nhục của cả gia đình. Gia đình Hoài Linh và Dương Triệu Vũ di dân sang Mỹ vào năm 1993, lúc đó Dương Triệu Vũ chỉ mới có 9 tuổi. Không kiếm nổi một việc làm, cha mẹ Vũ phải đến gặp bác sĩ để xin một cái đơn xác nhận mình… bị tâm thần để được cho một công việc. Vì ở Mỹ, người ta có những chính sách ưu đãi cho những người mắc bệnh tâm lý. Ở nơi xứ người, gia đình Vũ đã phải làm lụng rất vất vả, làm toàn những công việc chân tay với tiền công còm cõi để kiếm sống qua ngày.

d_ng_tri_u_v_ho_i_linh_1
Hình ảnh hiếm hoi về gia đình Hoài Linh và Dương Triệu Vũ. Nguồn: Internet

Dương Triệu Vũ nhớ lại hồi đó anh Hoài Linh đã phải phụ cha mẹ đi lặt rau cho người ta để kiếm thêm tiền lo cho anh và một chị gái khác. Vũ đã rưng rưng muốn bật khóc khi nghe anh Hoài Linh nói với chị Ba là: "Thôi, mày với tao coi như xong rồi. Bây giờ mình có di cày cũng được, cố gắng làm cho con Trang với thằng Linh (chính là Dương Triệu vũ, tên thật của Vũ là Võ Nguyễn Duy Linh) có một cuộc sống tốt hơn”. Mãi sau này, một cơ hội đổi đời mới đến với Hoài Linh khi tài năng diễn xuất của anh được nhiều nghệ sĩ hải ngoại phát hiện và nâng đỡ.

d_ng_tri_u_v_ho_i_linh_2
Tình cảm khắng khít giữa hai anh em. Nguồn: Internet

Với những hi sinh của Hoài Linh và những gì người anh này đã làm cho mình, Dương Triệu Vũ đã nói rằng: "Người anh này đã hi sinh quá nhiều cho Vũ và gia đình… Vũ rất may mắn khi có được người anh gương mẫu và tuyệt vời như vậy.Anh Linh không hoàn hảo, rất xa sự hoàn hảo nhưng anh Linh là người có tình người và lòng yêu thương những người khác. Đó là điều Vũ học được ở anh”. Qua lời kể của Dương Triệu Vũ, người ta càng thấy yêu mến Hoài Linh hơn, càng hiểu rõ hơn về trái tim nhân hậu, tâm hồn cao thượng và cách sống nghĩa tình của anh.

Xem thêm clip liên quan:


Xót xa cuộc sống sau cánh gà của Hoài Linh

Tags: sau-khi-cong-khai-tinh-yeu-vi-am-vnh-hng-dng-triu-v-a-noi-v-hoai-linh-nh-th-nay-2411419, sau-khi-cong-khai-tinh-yeu-vi-am-vnh-hng-dng-triu-v-a-noi-v-hoai-linh-nh-th-nay-2411419

Loading...
Loading...