23 Nov 10:36Cuộc sống

Cứ tưởng hẹn bồ đi nhà nghỉ là vợ không biết gì, ai ngờ khi đang háo hức giúp nhau

Loading...

Anh làm việc mất sức quá nhỉ. Phải vào tận nhà nghỉ để làm việc cơ mà. Hì hục xong với cô ta thì ra cửa mà nhận hàng nhé, tôi đã ship tận nơi cho anh đấy.

Yêu nhau 4 năm thì Hùng và Hương quyết định đi đến hôn nhân, ngày đó Hương lên xe hoa về nhà chồng ai cũng một mực cho rằng cô liều và quyết định quá sớm. Một người quen sống trog nhung lụa được bố mẹ bao bọc như Hương thì sẽ rất khó khăn khi chung sống với một người người chồng nghèo. Vậy nhưng một khi đã yêu thì cô không quan tâm đến những cái khác, tiền có thể kiếm nhưng hạnh phúc thì nhất định không thể để vụt mất, hơn nữa cô cũng tin rằng chồng mình sẽ thành công trên con đường sự nghiệp.

Sợ con gái vất vả nên bố mẹ Hương quyết định cho vợ chồng cô một căn hộ chung cư rộng rãi ở trung tâm thành phố, như thế cũng coi đỡ khó khăn đi một phần. Như nhiều người thì sau khi kết hôn sẽ quyết định ở nhà để nội trợ và chăm sóc chồng con, nhưng Hương quyết không nghỉ làm. Một phần vì ham công tiếc việc, một phần là cô muốn tận dụng huy động tất cả các mối quan hệ mà mình có để giúp chồng leo lên được vị trí đáng mơ ước, nhiều lúc khó khăn cứ ập đến nhưng điều đó chẳng làm vợ chồng Hương nản chí mà ngược lại cả anh và cô đều cố gắng phấn đấu hơn nữa. Cũng chính vì điều đó mà vợ chồng Hương và Hùng luôn khiến người ta ghen tỵ vì có một tình yêu bền chặt.

Xem thêm >>> Xót xa giây phút gặp lại tình cũ sau 5 năm phản bội anh đi lấy chồng giàu

hôn - nhân - blogtamsuvn (2....7( ảnh minh họa )

- Anh không ngờ vì cưới em về mà làm khổ em như thế này. Nếu biết em phải vất vả thì anh đã…

- Cấm anh không được nói mấy câu đó nghe chưa, em không thấy khổ gì hết. Em chỉ khổ khi anh giấu em ngoại tình mà thôi.

- Vớ vẩn, đời nào anh lại đi phản bội người vợ tuyệt vời như em cơ chứ. Có cho vàng anh cũng không thèm.

Thấy chồng nói điều đó mà Hương hạnh phúc vô cùng, thú thực là lúc đó cô cũng chỉ trêu đùa chồng chứ cô tin tưởng chồng mình tuyệt đối. Và rồi trời không phụ công người sau bao vất vả cố gắng suốt mấy năm thì vợ chồng Hương cũng được đền đáp xứng đáng với vị trí trưởng phòng và Hùng nắm giữ. Chính vì bây giờ mọi chuyện đã ổn nên Hùng muốn vợ mình ở nhà nghỉ ngơi cho khỏe chứ đi làm anh sợ Hương vất vả, thấy chồng quan tâm mình như vậy nên Hương nhanh chóng gật đầu làm theo ý chồng.

Cứ tưởng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Hương sẽ hạnh phúc êm đềm như vậy, ai ngờ từ khi sự nghiệp lên như diều gặp gió thì cũng là lúc Hương cảm thấy chồng mình thay đổi. Trước đây chưa bao giờ Hùng để vợ phải chờ cơm, vậy mà bây giờ thì nhiều khi đến tận 12 giờ Hùng mới về đến nhà, mà lần nào Hương cũng ngửi thấy mùi nước hoa phụ nữ trên áo chồng. Lúc đó Hương cũng chưa đánh động gì cả vì cô biết nếu làm ầm mọi chuyện khi chưa đủ chứng cứ thì có mình thiệt. Hương chọn cách nói bóng gió để xem thử thái độ của chồng như thế nào.

- Dạo này công việc của anh bận lắm hay sao mà anh toàn về muộn thế. Hay là anh dở chứng cặp kè gái hú bên ngoài.

- Vợ đang nói cái gì vậy chứ, anh đời nào lại làm cái trò ấy cho người ta chê cười cơ chứ. Vợ cứ yên tâm đi.

Thấy chồng nói như vậy Hương càng khặng định là chồng mình có tật giật mình, anh nói không ngoại tình nhưng khắp người lại toàn là mùi nước hoa này nọ. Tối hôm đó Hương quyết làm rõ mọi chuyện, cô lén lút dậy mở máy tính của chồng vào facebook để xem có gì mờ ám không. Và quả thực cô đã nghĩ đúng khi vừa bấm vào hộp tin nhắn thì xuất hiện những lời lẽ ngọt ngào của chồng cô và người phụ nữ khác, điều đau đớn đối với Hương đó chính là chồng mình ngoại tình được một thời gian dài rồi mà cô không hề hay biết gì.

Lúc đó Hương muốn đạp cửa xông vào phòng để hỏi chồng cho ra lẽ, nhưng bình tĩnh lại thì cô biết nếu mình làm vậy thì quá nhẹ cho Hùng. Hương quyết định làm ngơ coi như mình không biết gì về việc tày đình đó của chồng, trước mặt chồng cô vẫn ngoan hiền yêu chồng như trước. Nhưng sau lưng thì cô ngấm ngầm theo dõi tung tích của chồng, và rồi hôm đó là ngày nghỉ nhưng chồng cô vẫn viện cớ là ở công ty có việc rồi đi sớm. Tất nhiên là Hương tỏ vẻ tin thật sự, vì tối hôm qua cô đã nghe được cuộc trò chuyện của chồng mình với cô bồ hẹn nhau đến nhà nghỉ thân quen của mình.

tam-su-blogtamsuvn-16( ảnh minh họa )

Nói về Hùng thì trong lòng anh đang vô cùng hí hửng vì việc ngoại tình của mình vẫn không bị ai phát hiện. Thế nên khi đang hí hửng lao vào cô bồ một cách vồ vập thì bỗng Hùng nhận được cuộc điện thoại của vợ, Ra hiệu cho cô bồ im lặng còn mình thì giả vờ như đang bận bịu.

- Anh đang đi làm hay ở đâu vậy _ Hương hỏi

- Vợ hỏi kỳ lạ vậy, tất nhiên là anh đang ở công ty rồi. Anh đang bận lắm nên tý nữa anh gọi lại cho vợ nhé.

Nói rồi Hùng vội vàng tắt máy rồi âu yếm lấy cô bồ của mình, vậy nhưng khi đang ” giữa trận ” thì Hùng lại nhận được cuộc điện thoại của vợ. Vừa đưa máy lên nghe chưa kịp nói gì thì Hùng đã chét đứng trước lời tuyên bố của vợ.

- Anh làm việc mất sức quá nhỉ. Phải vào tận nhà nghỉ để làm việc cơ mà. Hì hục xong với cô ta thì ra cửa mà nhận hàng nhé, tôi đã ship tận nơi cho anh đấy.

Nói rồi Hùng vội lai ra cửa với mong muốn cầu xin vợ tha thứ nhưng khi vừa mở cửa ra thì anh đã thấy va ly quần áo của mình nằm chỏng chơ trên sàn nhà , kèm theo đó là đơn ly hôn mà Hương đã ký sẵn. Đến lúc đó thì Hùng mới té ngả ra mọi chuyện nhưng đã quá muộn. Hương đã cho chồng co hội nhưng đến cùng chồng vẫn lừa dối cô, dù còn rất yêu Hùng nhưng Hương biết cô chẳng thể nào chấp nhận ở bên một người hèn hạ như Hùng nữa.

An Vy / Một Thế Giới


Tags: c-tng-hn-b-i-nha-ngh-la-v-khong-bit-gi-ai-ng-khi-ang-hao-hc-giup-nhau, c-tng-hn-b-i-nha-ngh-la-v-khong-bit-gi-ai-ng-khi-ang-hao-hc-giup-nhau

Loading...
Loading...