23 Nov 22:15Cuộc sống

"Có mùng 1 hay ngày rằm chồng cũng kệ không kiêng nữa đâu...chồng hết chịu nổi rồi" và cái kết sặc sụa của vợ chồng son

Loading...

Cưới nhau gần 1 tuần mà chưa được tân hôn đây này, vợ có biết chồng khó chịu đến thế nào không? Chồng mặc kệ đấy có mùng 1 hay ngày rằm chồng không quan tâm, hết chịu nổi rồi.

Yêu nhau suốt 5 năm thì Huy và Liên cũng được đền đáp xứng đáng bằng một đám cưới đẹp như mơ, khỏi phải nói là cả hai vui sướng cỡ nào. Vì hơn ai hết cả Huy và Liên đều mong chờ đêm tân hôn ngọt ngào của mình. Ngày đó tán tỉnh nhận được cái gật đầu đồng ý làm bạn gái mình của Liên thì ngay lập tức Huy nhận được một lời tuyên bố hùng hồn của bạn gái là khi yêu phải giữ gìn đến cùng không được đòi hỏi. Chính vì vậy mà trong suốt thời gian yêu nhau dù có ham muốn nhưng Huy cũng đành chịu chỉ có thể ôm hôn còn lại thì bị Liên cấm triệt để.

Vì xác định sẽ cưới nhau nên thấy Liên giữ gìn như thế Huy cũng vui mừng vì bây giờ hiếm có người con gái nào còn có suy nghĩ được như vậy nữa. Cứ thế Liên và Huy có một tình yêu ngọt ngào và vô cùng trong sáng. Chính vì vậy mà bây giờ trong suốt đám cưới Huy cứ cười tủm tỉm một mình vì nghĩ đến tối nay sẽ có một đêm đáng nhớ với cô vợ xinh đẹp của mình. Suốt cả buổi hôm đó đi tiếp rượu khách khứa thì Huy đành chơi bài lầy giải vờ uống để tỉnh táo mà còn tân hôn. Thấy con trai cứ phơi phới nhìn vợ nên mẹ Huy tâm lý đợi khách khứa về hết là giục vợ chồng con dâu lên phòng nghỉ ngơi, chỉ chờ có thế Huy nháy mắt kéo tay vợ lên.

Xem thêm >>> Xót xa giây phút gặp lại tình cũ sau 5 năm phản bội anh đi lấy chồng giàu

tan-hon-bo-song2-blogtamsuvn( ảnh minh họa )

Hí hửng vội bế xốc vợ lên giường đang định làm luôn chuyện đó thì bỗng Liên đẩy nhẹ chồng ra bảo đi tắm rửa đã, lúc đó Huy cũng đành nghe lợi vợ mà hoãn đi sự sung sướng lại. Vậy nhưng đúng là chẳng hiểu số nhọ kiểu gì nằm chờ vợ gần 20 phút thì bỗng dưng thấy vợ ăn mặc quyến rũ nhưng mếu máo.

- Chồng ơi đêm nay mình không tân hôn được rồi.

- Vợ đừng đùa kiểu đó nhé, chồng là chồng không thích đâu đấy. Chờ suốt mấy năm trời rồi đấy.

- Nhưng mà vợ….vợ bị dính ” đèn đỏ ” rồi. Làm sao mà tân hôn được cơ chứ.

- Cái gì chứ? Sớm không đến muộn không đến mà lại là lúc này cơ chứ.

- Vợ cũng đâu có muốn cơ chứ…nhưng chuyện này đâu phải do lỗi của vợ đâu. Thôi thì tối nay vợ chồng mình ” ngủ chay” nhá, đợi mấy ngày nữa vợ bù cho chồng.

Thấy vợ nói như vậy Huy cũng đành chịu vì chẳng còn cách nào khác, chắc chẳng có đôi vợ chồng nào đêm tân hôn mà lại chỉ ôm nhau ngủ như vợ chồng Huy. Mấy đêm ngủ gần gũi với vợ không được làm gì Huy khó chịu vô cùng, Huy đánh liều gạ gẫm vợ mặc kệ ” đèn đỏ” nhưng lần nào cũng chỉ nhận được cái lắc đầu phản đối của vợ.

Phải đến tận 5 ngày sau thì Liên mới chính thức thông báo có thể tân hôn bù, khỏi phải nói Huy sung sướng đến thế nào. Đang làm việc anh cũng xin về sớm để chuẩn bị có một đêm ngọt ngào với vợ, lần này thì anh chắc chắn sẽ không có chuyện gì xảy ra nữa. Tối hôm đó vì muốn không khí lãng mạn nên Huy trang trí phòng và tặng vợ một chiếc váy ngủ trông sexy quyến rũ vô cùng. Khi Liên bước ra từ nhà tắm, Huy nhanh như chớp vội lao đến ôm hôn vợ mình nồng chay, vậy nhưng khi Huy đang định kéo tuột váy vợ xuống thì bỗng Liên hét toáng lên rồi đẩy Huy một cái rõ mạnh.

- Lại chuyện gì nữa đây hả vợ, lần này là vợ bị ” đèn đỏ ” hay ” đèn vàng ” nữa đây nào? _ Huy sốt ruột.

- Đêm này mình lại không thể tân hôn được chồng ạ. Hôm nay mùng 1 mà người ta nói vợ chồng không nên ” gần gũi” ngày này vì xui xẻo lắm.

- Vớ vẩn, ai bảo vợ thế. Vợ mê tín từ bao giờ thế hả.

phan-to1-blogtamsuvn( ảnh minh họa )

- Cái này đây phải mê tin đâu, có thờ có thiêng có kiêng có lành chứ chồng. Ngày mai vợ bù nhá.

- Không có ngày mai hay ngày mốt nữa đâu. Cưới nhau gần 1 tuần mà chưa được tân hôn đây này, vợ có biết chồng khó chịu đến thế nào không? Chồng mặc kệ đấy có mùng 1 hay ngày rằm chồng không quan tâm, hết chịu nổi rồi.

- Không được…

Chẳng để cho vợ dứt câu Huy vội ghì chặt vợ xuống ôm hôn, dù cho đêm nay Liên có phản kháng đến thế nào đi chăng nữa thì Huy cũng phải có bằng được một đêm tân hôn trọn vẹn. Và cuối cùng sau gần 1 tiếng hì hục thấy giọt máu đó thấm trê ga giường Huy vội ôm vợ vỗ về.

- Vợ ngốc của chồng đừng có suy nghĩ nhiều. Xui xẻo gì chứ, anh yêu vợ thì anh cứ yêu thôi chứ xui xẻo gì chứ.

-Đúng là ham hố quá đi mà.

- Ham của vợ chứ của ai đâu mà lo.

Cuối cùng thì đêm tân hôn muộn của vợ chồng Huy cũng diễn ra suôn sẻ và ấm áp, cả đêm đó Liên cứ lo lắng không yên vì cô vẫn sợ sự xui xẻo ập đến. Còn Huy thì đạt được thứ mình muốn nên anh ôm vợ chặt ngủ một cách ngon lành. Có lẽ sau này mỗi khi nhắc lại đêm tân hôn của mình thì cả Huy và Liên chắc không nhịn nổi cười.

An Vy / Một Thế Giới


Tags: quotco-mung-1-hay-ngay-rm-chng-cng-k-khong-kieng-na-auchng-ht-chu-ni-riquot-va-cai-kt-sc-sa-ca-v-chng-son, quotco-mung-1-hay-ngay-rm-chng-cng-k-khong-kieng-na-auchng-ht-chu-ni-riquot-va-cai-kt-sc-sa-ca-v-chng-son

Loading...
Loading...