28 Nov 18:43Cuộc sống

Mới ăn hỏi chưa đầy 12 tiếng, cặp đôi đã chết trên vũng máu.

Loading...

Sau cánh cửa phòng trọ mở ra, người anh trai phát hiện em ruột cùng người yêu vừa mới đảm hỏi chưa đầy 12 giờ đã chết, nằm trên vũng máu lớn…


Mới ăn hỏi chưa đầy 12 tiếng, cặp đôi đã chết trên vũng máu
ảnh minh họa
 

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng ngày 28/11, tại phòng trọ Tuấn Khôi, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Tin tức ban đầu, vào thời gian trên, một số người dân sống cạnh phòng trọ của anh Danh Kiệt (sinh năm 1992, quê Bạc Liêu) nghe thấy tiếng động lớn bên trong, cùng tiếng ú ớ.

Lo sợ có chuyện chẳng lành, anh trai của anh Kiệt vội phá cửa xông vào thì phát hiện chị Huỳnh Thị Thu Hà (sinh năm 1992, quê Hậu Giang) và Kiệt đang nằm bất động trên vũng máu. Cả 2 người đã chết, trên cổ có vết cắt.

 

Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng

Sự việc sau đó được tri hô trình và báo với cơ quan với cơ quan chức nặng. Công an sau đó đã có mặt phong tỏa hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin từ người thân của nạn nhân cho biết, anh Kiệt và chị Hà mới ăn hỏi vào ngày 27/11, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 28/11, cặp đôi này vẫn bắt xe ô tô cho bố mẹ 2 bên gia đình về quê, nhưng chỉ ít tiếng sau thì xảy ra án mạng kinh hoàng trên.

 

Mâu thuẫn gia đình, chồng giết vợ rồi tự sát

Người thân và bạn bè của nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc trên

Được biết, chị Hà làm công nhân may, còn anh Kiệt hiện kinh doanh rau củ tại chợ Mỹ Phước II. Bạn bè của 2 nạn nhân nói rằng cả 2 đều rất hiền lành và ít nói. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

chồng giết vợ rồi chặt làm ba khúc


Tags: mi-n-hi-cha-y-12-ting-cp-oi-a-cht-tren-vng-mau, mi-n-hi-cha-y-12-ting-cp-oi-a-cht-tren-vng-mau

Loading...
Loading...