29 Nov 12:23Tin tức

Hà Nội: Cháy tại khu đô thị Xa La, nghi có người kẹt trong thang máy.

Loading...

Một nhân chứng cho biết, đám cháy xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay, 29/11, tại tòa nhà CT 1AB Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội. Đám cháy xuất phát từ bể bơi của tòa nhà.


Hình ảnh khói đen nghi ngút bốc ra từ tòa nhà chung cư. (Ảnh cắt từ clip Facebook Hoàng Thanh Tuấn)
Hình ảnh khói đen nghi ngút bốc ra từ tòa nhà chung cư. (Ảnh cắt từ clip Facebook Hoàng Thanh Tuấn)
 

Các cư dân chung cư đang vô cùng hoảng loạn, nháo nhào chạy xuống dưới thoát thân. Nhiều người đã đi làm, nghe tin cháy nhưng không thể liên lạc được với người thân, cũng vội chạy về.

Thời điểm mới xảy ra cháy, khói đen bốc lên nghi ngút trên các tòa nhà khiến người dân sống trong khu chung cư và người chứng kiến vô cùng hoảng loạn.

Cháy tại khu đô thị Xa La, khói đen bốc cao hàng chục mét

Đám cháy được xác định xuất phát từ bể bơi nằm trên nóc của một siêu thị 4 tầng, sát tòa nhà CT1 Khu đô thị Xa La. (Ảnh: Thủy Nho)

Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế. Công tác cứu hỏa đang được tiến hành khẩn trương.

Đám cháy được xác định xuất phát từ bể bơi nằm trên nóc tòa siêu thị Vinmart 4 tầng, nằm lọt giữa 3 tòa nhà CT 1A, CT 1B1 và CT 1B2 - Khu đô thị Xa La. Khói đen từ đây bốc cao, bao trùm cả 3 tòa nhà.

Một cán bộ cứu hỏa cho biết, sở dĩ có khói đen nghi ngút cả một vùng là do mái bể bơi lợp bằng nhựa, khi cháy bốc rất nhanh và gây khói.

Đến thời điểm 9h50, tuy đám cháy đã được khống chế song lực lượng chức năng nghi vẫn có người kẹt trong thang máy tầng 21.

PV Báo đang có mặt tại hiện trường, tiếp tục cập nhật thông tin.


Tags: ha-ni-chay-ti-khu-o-th-xa-la-nghi-co-ngi-kt-trong-thang-may

Loading...
Loading...