05 Dec 21:51Cuộc sống

Vợ bảo bị bệnh phụ khoa nên phải kiêng "chuyện ấy" nửa năm, đến lúc chứng kiến cảnh cô ấy chữa bệnh tôi mới biết... - 2388408

Loading...
Thế mà tôi cũng nhận được cái gật đầu của Phương, tôi theo đuổi cô ấy đã gần 2 năm nay nhưng Phương luôn từ chối mọi tấm chân tình của tôi vì cô ấy đang yêu một người khác. Đùng một cái, người yêu cô ấy bỏ đi lấy vợ mới và tôi xuất hiện đúng lúc để an ủi cô ấy. Phương thấy tôi chân tình, ngày đêm ở bên cạnh cô ấy động viên, an ủi thì cảm động lắm. Sau một thời gian, Phương cũng nhận lời làm vợ tôi.

Phải nói là tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi chiều vợ lắm, vợ muốn gì tôi cũng mua cho. Chúng tôi chuyển về sống trong căn hộ chung cư tôi mới mua ở vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố. Tôi cũng sắm cho Phương một chiếc xe ô tô nhỏ để tiện đi lại.

Bố mẹ tôi mong có cháu bế lắm, nhưng kể từ khi cưới đến nay, tôi và Phương chỉ quan hệ chưa đến chục lần. Sau đó, bỗng nhiên vợ tôi mặt mày nhăn nhó bảo tôi:

- Anh ạ, có lẽ mình nên kiêng chuyện ấy nửa năm. Em vừa đi khám rồi, bác sỹ bảo rằng em bị bệnh phụ khoa. Nếu không kiêng kỵ rồi chữa cho đến nơi đến chốn thì sau này khó có con lắm.

- Có nghiêm trọng lắm không em? Mà sao em lại bị bệnh nhỉ? Anh cũng có đi lung tung ở bên ngoài đâu?
 

- Em làm sao mà biết được. Có khi do cơ địa cũng nên. Mà bệnh này hầu hết phụ nữ đều bị, chỉ là nhẹ hay nặng thôi.

- Ừ, nếu bác sỹ bảo vậy thì phải chịu khó chữa chứ biết sao giờ hả em? Nếu mà mệt quá thì để anh đưa đi, đừng tự lái xe đi nhé.

- Dạ không sao đâu anh, bác sỹ bảo cứ kiên trì uống và đặt thuốc là khỏi thôi mà. Nhưng anh phải chịu khó kiêng đấy nhé. Phải mất nửa năm đó, anh có chịu được không?

- Thì cũng phải chịu chứ sao! Anh theo đuổi em mấy năm còn chịu được nữa là. Em đừng lo, anh không vì ham muốn nhất thời mà đánh mất em đâu.

Nói rồi tôi ôm lấy vợ hôn lên đầu cô ấy. Từ lúc Phương nói bị bệnh, tôi càng chiều cô ấy hơn, không để cô ấy làm việc nhà nữa. Thậm chí tôi bảo vợ cứ nghỉ ở nhà đi, đừng có đi làm. Phương bảo tôi là người chồng tuyệt vời vì yêu thương cô ấy vô điều kiện. Đợt đó Phương kêu đau chân nên thỉnh thoảng bác sỹ cũng đến nhà thăm khám cho cô ấy.

Hôm đó, tôi bị đau bụng dữ dội. Tôi đã đi vệ sinh trên công ty mấy lần nhưng không đỡ, đành phải xin nghỉ cả buổi chiều để về nhà nằm nghỉ. Xe taxi vừa dừng ở cổng, tôi đã luống cuống chạy vào nhà. Tôi thấy cửa mở sẵn thì hơi lạ, bình thường vợ tôi sợ trộm lắm, khi nào cũng khóa cửa cẩn thận mà giờ sao lại mở toang hoang thế này nhỉ? Tôi đi vào và nghe tiếng thở hổn hển. Nhìn khắp nơi không thấy vợ đâu. Đến khi vào phòng ngủ, tôi chết điếng khi thấy cảnh vợ đang nằm ngửa trên giường, mắt lim dim, miệng rên rỉ, còn gã bác sỹ chữa bệnh phụ khoa thì đang làm cái việc mà tôi bị vợ cấm vận mấy tháng nay.

Tôi đứng chôn chân giữa nhà. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ ra được cảnh này ngay trên chính chiếc giường của hai vợ chồng. Tôi chạy vào gằn từng tiếng, quên mất cả cái bụng đang đau quặn của mình:

- Cô… cô làm cái trò gì thế này?

Vợ tôi bật dậy, lấy chăn che người rồi lúng túng:

- Anh, sao lại về giờ này?

- À, thì ra bấy lâu cô cũng làm cái việc này à? Thì ra tôi đi làm nuôi cô ngoại tình bấy lâu mà không biết. Cô đúng là loại đàn bà tráo trở, lăng loàn.

Nói rồi tôi lao vào túm tóc Phương. Tôi cứ nghĩ rằng cô ta sẽ quỳ xuống van xin ai ngờ vợ tôi quắc mắt hất tay tôi ra rồi nói:

- Tôi chán anh nên tôi mới ngủ với người khác. Anh nên thấy thế làm nhục mà im mồm đi chứ sao còn to tiếng thế này. Nếu mà anh như người ta, thử hỏi tôi có đi ngoại tình không? Tôi bày ra cái mưu kế này cũng mệt óc lắm chứ anh tưởng à? Nếu muốn thì anh cứ hô hoán lên cho người khác biết vợ anh ngoại tình vì chán cái khả năng đàn ông của anh đi.

Tôi cứng họng. Vợ tôi và gã đàn ông kia thủng thẳng mặc lại quần áo. Tôi run người không làm được gì. Thì ra Phương vẫn thế, cô ta láy tôi chỉ vì bị người cũ bỏ, tôi chả là gì với cô ta cả, chỉ là vật thế thân không hơn không kém. Phương nói xong thì thủng thẳng đưa bồ ra cửa. Tôi đứng chôn chân ở đó, nước mắt chảy ra. Tôi nghĩ, mình đã yêu thương, làm tất cả vì vợ thế mà vẫn bị đối xử bạc bẽo như thế này thì chỉ còn nước ly hôn mà thôi.

image


HÌNH ẢNH CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH MINH HOẠ

st

Tags: v-bo-b-bnh-ph-khoa-nen-phi-kieng-quotchuyn-yquot-na-nm-n-luc-chng-kin-cnh-co-y-cha-bnh-toi-mi-bit-2388408, v-bo-b-bnh-ph-khoa-nen-phi-kieng-quotchuyn-yquot-na-nm-n-luc-chng-kin-cnh-co-y-cha-bnh-toi-mi-bit-2388408

Loading...
Loading...