06 Dec 08:15Cộng đồng

Dân mạng bức xúc cảnh trâu bị ô tô đâm chết, người dân đua nhau ‘hôi’ thịt - 2388715

Loading...
Cảnh tượng xấu xí khi không ít người xúm lại xẻo thịt con trâu vừa chết do bị ô tô đâm lại khiến biết bao người phải xấu hổ.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội nhiều người theo dõi có đăng tải một clip khiến dân mạng xôn xao. Người xem bất bình và phẫn nộ khi chứng kiến cảnh người dân xúm lại, đua nhau mang dao ra ‘hôi’ thịt một con trâu vừa bị ô tô đâm chết trên đường.

Clip này được đăng tải kèm theo dòng cảm xúc mà có lẽ rất nhiều đồng cảm - cảm xúc "cạn lời". Bài đăng cũng cung cấp thông tin nội dung clip: Thấy trâu bị tai nạn ô tô đâm chết, người dân thi nhau mang dao ra "hôi" thịt.

trau_2nht2l2r8hnpn
Xôn xao cảnh người dân xúm lại dao dùng 'hôi' thịt trâu chết trên đường (Ảnh cắt từ clip)

Những hình ảnh trong đoạn clip này cũng ‘tố cáo’ hành động thiếu ý thức của những người được cho là người dân tại quốc lộ xảy ra vụ tai nạn này.Sau khoảng 1 tiếng chia sẻ, đoạn clip ngắn chưa đây 1 phút đã nhận được sự chú ý của hàng triệu người xem, cùng với đó là hơn 10 nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt, bình luận, chia sẻ.

Dù không chứng kiến tận mắt cảnh tượng này, nhưng hầu hết những người xem đoạn video trên cũng đều ngay lập tức để lại lời bình luận thể hiện thái độ bức xúc.

Bạn Hoàng An xót xa: "Tội nghiệp cho con trâu, chưa hết cơn đau này lại đến cơn đau khác". "Hình ảnh này nói lên sự thiếu học thức và hành động man rợ đó đi kèm với sự ích kỷ của không ít người", facebooker Hà Lâm chia sẻ ý kiến.
Chưa rõ thông tin hình ảnh clip này được ghi tại đâu và toàn bộ câu chuyện ra sao nhưng hình ảnh này đã khiến cư dân mạng "sôi sục" vì hành động xấu xí của những người trong đoạn clip này.

Đầu tháng 11 vừa qua, dư luận cũng như mạng xã hội cũng đã phải nghẹn ngào không nói lên lời khi biết đến câu chuyện ài xế bật khóc, nhìn dân ra sức hôi của trên xe cháy tại Bình Định.

Một lần nữa, sau những sự việc này chúng ta nhận thấy, ý thức cũng như hành động của đám đông cần được nhìn lại. Câu chuyện về lòng tham của con người cũng một lần nữa khiến ta phải suy ngẫm.

Như Ý / Tintuc.com.vn


Tags: dan-mng-bc-xuc-cnh-trau-b-o-to-am-cht-ngi-dan-ua-nhau-hoi-tht-2388715, dan-mng-bc-xuc-cnh-trau-b-o-to-am-cht-ngi-dan-ua-nhau-hoi-tht-2388715

Loading...
Loading...