12 Dec 20:09Video

Mê mẩn ngắm nhìn em gái dội nước dưới trăng, thất kinh khi thấy chiếc khăn trượt xuống

Loading...

Chỉ một bộ ảnh ôm khăn đứng tắm nhưng cô gái xinh đẹp này đã tạo ra cơn sốt trên các mạng xã hội ở châu Á vì vẻ đẹp sexy, nóng bỏng của mình. Lưu ý, chỉ thanh niên 18+ trở nên mới nên xem thôi nhé!


ảnh minh họa
ảnh minh họa
 

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội có tên Angle tại Thái Lan đã đăng tải bộ ảnh siêu nóng bỏng của một cô gái có khuôn mặt xinh đẹp đã ôm khăn voan đứng dội nước tắm.Chỉ bằng mấy kiểu ảnh thôi nhưng người xem cũng được dịp thỏa con mắt với những động tác, cử chỉ đầy gợi cảm.

Hiện tại, cư dân mạng mới chỉ xác định được cô gái trong hình sống tại Băng Cốc, Thái Lan và có tên biệt danh là Thiên Thần, tựa như vẻ đẹp vốn có của cô. Tuy nhiên, địa chỉ cụ thể và facebook chính của cô gái vẫn chưa được người dùng mạng xã hội ở đây tìm ra.

Chỉ biết rằng, ngay sau khi tung ảnh lên mạng xã hội, các trang fanpage tại Thái Lan, Trung Quốc đã ngay lập tức đăng tải lại nó và nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người.

Vợ chồng cùng khỏa thân, ai sexy hơn


Tags: me-mn-ngm-nhin-em-gai-di-nc-di-trng-tht-kinh-khi-thy-chic-khn-trt-xung, me-mn-ngm-nhin-em-gai-di-nc-di-trng-tht-kinh-khi-thy-chic-khn-trt-xung

Loading...
Loading...