14 Dec 11:12Cuộc sống

4 kẻ côn đồ đánh, sàm sỡ nữ nhân viên ở Hà Nội khiến cả nước phẫn nộ.

Loading...

Nhiều thanh niên kéo nhau vào quán nướng phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội cùng nhân viên kế toán cũ của quán, ăn uống hết hơn 17 triệu đồng nhưng không trả tiền. Sau đó, ba kẻ giang hồ ném đồ và đánh nữ nhân viên tàn bạo. Một kẻ bệnh hoạn còn sàm sỡ cô.


4 kẻ côn đồ đánh, sàm sỡ nữ nhân viên ở Hà Nội khiến cả nước phẫn nộ
ảnh minh họa
 

Ban đầu, thanh niên mặc an thun áo trắng đi đến quầy thu ngân và ném thẳng lịch để bàn vào mặt nữ nhân viên tên Phạm Thị L.

Ném lịch vào mặt nữ nhân viên.

4 kẻ côn đồ đánh, sàm sỡ nữ nhân viên ở Hà Nội khiến cả nước phẫn nộ 

Kế đến, thanh niên mặc áo khoác màu sữa đi vào bên trong và đánh đập cô gái rất tàn bạo. Dù có thanh niên áo đen can ngăn, hắn ta vẫn đi tới và liên tục đấm thẳng vào mặt nữ L.

Kẻ đánh nữ nhân viên tàn bạo nhất.

Toàn bộ nhân viên quán ăn ở TP HCM đánh khách

Tiếp  đó, thanh niên mặc áo thun áo đen ném đồ vào Phạm Thị L. rồi đấm mạnh vào đầu cô.

Đấm đầu nữ nhân viên.

Khi Phạm Thị L. bị đánh tàn bạo và tối tăm mặt mũi, thanh niên mặc thun áo đen trắng đi tới quầy thu ngân đưa tay vào vòng 1 của cô.

Sờ vòng 1 nữ nhân viên.

Có lẽ thấy nữ nhân viên bị đánh quá tàn bạo, thanh niên mặc áo thun trắng (kẻ ném lịch vào đầu cô ban đầu) phải đi vào quầy thu ngân để giải tán đàn em.

Clip về vụ việc này đang lan truyền nhanh trên Facebook và gây nên làn sóng phẫn nộ cực lớn nhắm vào những thanh niên côn đồ đánh nữ nhân viên tàn bạo. Trong đó này, không ít ý kiến cho rằng những kẻ này không đáng mặt đàn ông, chỉ xứng đáng mặc váy mà thôi.

Nhiều người đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý thật nghiêm những kẻ bạo hành phụ nữ.

Khách hát đánh nhau với nhân viên quán Karaoke 44 Hàm Long và cái kết ...

Chủ quán nướng cầu cứu

Ông Nguyễn Lê Nhật Huy, chủ nhà hàng Huy Nướng (trực thuộc Công ty TNHH Tâm Bảo Khánh), địa chỉ tại Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng và báo PL&XH với nội dung như sau: "Vào khoảng 20 giờ 20 tối 10.12, có khoảng 40 đối tượng mặt mũi bặm trợn và hung dữ đi vào quán rồi ngồi rải rác vào các bàn khác nhau. Một lúc sau những người này hỏi nhân viên quán "thằng Huy đâu”. Không thấy tôi có mặt, khoảng hơn chục đối tượng ra chửi bới nhân viên Phạm Thị L. Một số khách cho biết, họ nhìn thấy các đối tượng này mang theo hung khí.
Trong thời gian nhậu, những đối tượng này liên tục chửi bới các bàn khách bên cạnh và nhiều lần ghé tai nhân viên Phạm Thị L chửi và dọa giết. Đến khoảng 21 giờ 15 cùng ngày thì một người tên là Vinh, sinh 1977, có vẻ là kẻ cầm đầu đến trước quầy thu ngân chửi bới rồi ném bút bi và chặn giấy vào đầu nhân viên L. Hành hung Luyến xong, Vinh lại bỏ ra bàn ngồi với chị Hoan - nhân viên kế toán cũ của quán
”.
Theo đơn của ông Huy: "Lúc này mọi người mới biết gần 40 đối tượng này là do chị Hoan nhờ đến để hành hung tôi, các nhân viên và đập phá quán. Sau khi ăn xong, tất cả các bàn khách do chị Hoan gọi đến đều đồng loạt không thanh toán tiền, tổng số tiền là hơn 17.700.000 đồng (mười bẩy triệu bảy trăm ngàn đồng, kèm theo bảng sao kê từng bàn, đã gửi các hóa đơn cho Công an quận Thanh Xuân).
Đến gần 22 giờ, chị Hoan dẫn các đối tượng này quây kín quầy thu ngân. Chị Hoan chỉ vào nhân viên L và bảo: "Đây là nhân viên ưu tú của quán". Lập tức Vinh cầm quyển lịch để bàn ném thẳng vào đầu L. Sau đó, nhiều đối tượng đã lao vào trong khu vực quầy thu ngân thi nhau đánh vào đầu, đạp liên tiếp vào bụng, túm tóc giật ngửa làm L ngã từ trên ghế xuống và đập đầu mạnh xuống đất. Dã man hơn, vài đối tượng đã cầm ca, bình đun nước siêu tốc ném mạnh vào đầu L khiến cô đổ gục (có hình ảnh camera ghi lại và đã gửi sang cho bên Công an phường Nhân Chính và Công an quận Thanh Xuân)”
.
Nhận được tin báo, ông Huy vừa đi về quán vừa điện thoại báo Công an phường Nhân Chính, đồng thời gọi vào số đường dây nóng 113 để cầu cứu Công an quận Thanh Xuân. Thấy lực lượng Công an xuất hiện, hàng chục đối tượng bỏ chạy, chỉ còn Vinh và một đối tượng nữa. Ông Huy cho biết: "Khi công an có mặt, đối tượng Vinh vẫn ngang nhiên đe dọa tôi, thậm chí còn chửi bới và thách thức lực lượng chức năng”.
Được biết, Vinh và một số đối tượng đã bị Công an quận Thanh Xuân triệu tập ghi lời khai để điều tra.
Ông Nguyễn Văn Hải, trú tại phố Nguyễn Chí Thanh, một thực khách có mặt tại quán hôm đó cho biết: "Những đối tượng này quá hung hãn. Chúng tìm cớ để gây sự với chúng tôi và các bàn khác nhằm mục đích đuổi hết khách ra về. Nhìn chúng tấn công cô gái trẻ tôi thấy thương quá nhưng không dám can ngăn vì bọn chúng rất hung hãn”..
Hiện, chị L không thể đi làm vì quá hoảng sợ và bị đa chấn thương. Trong khi đó, ông Huy và các nhân viên khác của quán nơm nớp sợ bị hành hung và trả thù.
Công an quận Thanh Xuân đang thụ lý vụ việc để xử lý các đối tượng này theo quy định của pháp luật.

Nguyên nhân bạo hành nữ nhân viên và ăn quỵt không trả tiền

Nguyên nhân vụ bạn hành nữ nhân viên và ăn quỵt không trả tiền xuất phát từ đâu? Nữ nhân viên kế toán cũ của quán Huy Nướng là ai và vì sao đưa người đến làm náo loạn quán Huy Nướng?

Một người giấu tên cho biết: "Quán đầu tư gần 2 tỉ, chị Hoan này góp vốn hơn 200 triệu nhưng giờ đòi hưởng 50% lợi nhuận. Chuyện này không phải anh Huy mà bất cứ ai cũng không thể chấp nhận. Khi anh Huy không đồng ý thì chị ta thuê 40 côn đồ đuổi khách, đánh người... Các hoá đơn kia là đội của chị Hoan ăn mà không trả tiền, số tiền hơn 17 triệu”. Song thông tin này cần được kiểm chứng.

Một trong những hóa đơn mà đám côn đồ ăn uống nhưng không trả tiền.

Tags: 4-k-con-anh-sam-s-n-nhan-vien-ha-ni-khin-c-nc-phn-n, 4-k-con-anh-sam-s-n-nhan-vien-ha-ni-khin-c-nc-phn-n

Loading...
Loading...